คูลเว่อร์!!! ‘JAX JONES (แจ็กซ์ โจนส์) ชวนสาวๆ เอวพริ้ว!! อวดสเต็ปแดนซ์ ในซิงเกิลล่าสุด ‘BREATHE’

วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
201 ครั้ง

แชร์โพสนี้

เตรียมอวดสเต็ปแดนซ์ พร้อมอวดเอวพริ้วกับเพื่อนๆ อย่างเร็วกันเลยทีเดียว เพราะศิลปินสุดคูลอย่างแจ็กซ์ โจนส์  (JAX JONES) ส่งมิวสิควีดีโอพลงเอาใจสาวกคนชอบเต้น ชอบโยก ในเพลง ‘BREATHE’ แถมยังชวนไอน่า โวลด์เซน (INA WROLDSEN) มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย ชื่อของแจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy เพราะความสามารถรอบตัวของเขาโดยแท้จริง ซึ่งความแปลกใหม่ที่ชวนค้นหาจากในมิวสิควีดีโอเพลงนี้คือการถ่ายทำตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงลอนดอน ที่ลึกลับซับซ้อน รวมทั้งห้างสรรพสินค้ารกร้างเก่าเก็บ และ National History Museum ที่เป็นแบ็คกราวด์ชั้นเริ่ดให้แจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES) และ ไอน่า โวลด์เซน (INA WROLDSEN) ได้ชวนสายเต้นโยกย้ายส่ายสะโพก เต้นกลางฟลอร์ระเบิดความมันส์ขั้นสุด ไปพร้อมๆ กับพวกเขา

สำหรับเพลง ‘BREATHE’ จากค่าย Polydor Records ได้รับการจัดอันดับสูงสุด 10 อันดับในชาร์ตประจำสัปดาห์ในสหราชอาณาจักร และตอนนี้กำลังนั่งครองอันดับหนึ่งใน Sportify ไปอย่างสวยๆ เรียกว่าเพลง ‘BREATHE’ เป็นเพลงที่มีรายได้จากผู้ฟังที่กดเข้ามาชมเพลงนี้ในเพลย์ลิสต์สูงกว่า 20 ล้านครั้ง ถือเป็นการประสบความสำเร็จของ แจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES)

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง ‘BREATHE’ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่างๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ แจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES) ได้ทาง https://www.facebook.com/OnMyJaxJones/  หรือ  youtube.com/JaxJonesVEVO