เมื่อ Harry Styles พูดถึงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย?! – ติดตามบทสัมภาษณ์พิเศษเร็วๆ นี้

วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
635 ครั้ง

แชร์โพสนี้

                จบไปแล้วสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ Harry Styles ที่เขาเลือกแสดงในสถานที่จัดขนาดเล็ก ความจุหลักพัน อันเป็นความตั้งใจที่จะได้ใกล้ชิดแฟนเพลงมากขึ้น แฟนๆ ผู้โชคดีที่สามารถจองบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ต่างประทับใจกับการแสดงสดที่ยกมาทั้งอัลบั้ม ‘Harry Styles’ ไปตามๆ กัน แต่แฟนเพลงที่ไม่ได้ชมในรอบนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะแฮร์รี่กำลังจะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งในคอนเสิร์ตที่ยกระดับให้ใหญ่ขึ้น โดยแฟนๆ ชาวไทยก็จะได้ชม Harry Live On Tour ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ทั้งนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพร์สในคอนเสิร์ตครั้งใหม่หรือไม่ แฮร์รี่มีคำตอบมาให้ทุกคน!

                คุณกำลังจะมีการแสดงใหญ่ขนาดอารีน่าสำหรับอัลบั้มนี้ในปีหน้า มันจะแตกต่างจากการแสดงในโรงละครในครั้งนี้อย่างไร?

                “ผมเริ่มคิดแล้วว่า การแสดงจะออกมาเป็นอย่างไร ผมพยายามจะรวบรวมไอเดียอยู่ ผมคิดว่า มันสำคัญมากที่การแสดงทุกครั้ง ไม่ว่าสถานที่จะเปลี่ยนหรือจะใหญ่ขึ้นหรือไม่ มันจะต้องดีขึ้นกว่าครั้งก่อนหน้าเสมอ ถึงแม้ว่าผมจะเคยทัวร์มาก่อน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผมทำมันด้วยตัวเองคนเดียว และผมรู้สึกว่า ผมได้เรียนรู้มากมายจากการแสดงด้วยตัวเองในทัวร์ครั้งนี้ มันเป็นการเรียนรู้ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับผม ดังนั้นการแสดงในครั้งต่อไปก็จะมีหลายสิ่งที่ผมได้เรียนรู้ว่าผมไม่เคยรู้มาก่อน ผมต้องการให้โชว์ออกมาดีเพราะผมอยากให้มีคนมาชม โดยที่พวกเขาไม่จำเป็นจะต้องเป็นแฟนเพลงของผม แต่พวกเขาก็สามารถดื่มด่ำกับการแสดงและมีช่วงเวลาที่ดีได้ และเป็นเรื่องสำคัญมากที่การแสดงจะมีการพัฒนา เปลี่ยนบางอย่าง และใส่อะไรที่เซอร์ไพร์สเข้าไป ผมรอคอยที่จะทำมันออกมาครับ”

                แฮร์รี่ยืนยันแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งใหม่จะต้องดีกว่าครั้งเดิมเพราะเขาได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างเต็มที่! แฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า หาซื้อบัตรเข้าชม Harry Styles Live On Tour ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามบทสัมภาษณ์พิเศษส่งตรงจากสิงคโปร์แบบเต็มๆ ได้เร็วๆ นี้ บอกเลยว่า ตลอดการสัมภาษณ์ทั้ง 30 นาทีนี้ีแฮร์รี่ตอบได้อย่างน่ารักและเป็นตัวของตัวเองสุดๆ  ใครอ่านแล้วต้องมีน้ำตาไหลในความใส่ใจต่อแฟนๆ ของแฮร์รี่อย่างแน่นอน