ททท. เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศชุมชนท่องเที่ยวทั่วไทย ใน “พิธีมอบรางวัลกินรี”

วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
340 ครั้ง

แชร์โพสนี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสเสน่ห์ของชุมชนท่องเที่ยวทั่วไทยอย่างลึกซึ้งใน “พิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 11” ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2560 นี้ เวลา 13.30 – 18.30 น. ณ หน้ารอยัลพารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ภายในงาน นอกจากจะมีพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย หรือ “รางวัลกินรี” ให้แก่ตัวแทนจากหน่วยงานด้านท่องเที่ยว ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว และชุมชนจากทั่วประเทศ ที่บริหารจัดการอย่างมีคุณภาพได้มาตรฐาน มีความรับผิดชอบต่อสังคม รวมทั้งสร้างคุณค่าและมูลค่าให้แก่สินค้าการท่องเที่ยวแล้ว ยังมีจัดแสดงนิทรรศการรางวัลกินรีซึ่งบอกเล่าความเป็นมาของการมอบรางวัลฯ โซน Hall of Frame การแหล่งท่องเที่ยวไทยที่ได้รับรางวัลกินรีมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศร้านค้าสไตล์ชุมชนที่มาออกบูธจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นจาก 12 หมู่บ้านทั่วไทย อาทิ ผ้าพื้นเมืองย้อมครามจากกลุ่มโฮมสเตย์เชิงอนุรักษ์บ้านเชียง ลูกปัดตามลายชุดมโนราห์จากชุมชนวิถีพุทธคลองแดน ผลิตภัณฑ์และเมนูผักกระชับจากหมู่บ้านท่องเที่ยวทะเลน้อย รวมไปถึงร่วมสนุกกับกิจกรรม D.I.Y. สินค้า OTOP อาทิ การทำข้าวเกรียบยาหน้า จากกลุ่มท่องเที่ยวบางน้ำเชี่ยว การสานกระติ๊บข้าวเหนียว จากชุมชนกู่กาสิงห์ การทำตะแหล๋วกันผี จากชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนตำบลบ่อสวก อีกด้วย