iAM ขนทัพ BNK48 + CGM 48 พาเหรด 84 เมมเบอร์ จัดงานกีฬาสีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2563 ชูคอนเซ็ปต์ “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48”

โพสโดย
Nopparat.P
วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
96 ครั้ง

แชร์โพสนี้

iAM ขนทัพศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 + ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM 48

พาเหรด 84 เมมเบอร์ จัดงานกีฬาสีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2563 ชูคอนเซ็ปต์กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48”

ทีมสีเขียวแดงส้มฟ้า ครีเอทกิจกรรมสุดพิเศษครบเครื่องความสนุกเพื่อแฟนๆ

ดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตร 4 ..

นางสาวเสาวณีย์   กาญจน โอฬารศิริ   (ครูปิ๋ม)  ชิไฮนิน  (ผู้จัดการวง BNK48)  ตัวแทนบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (IAM) เปิดเผยว่าขณะนี้ได้เตรียมจัดกิจกรรมกีฬาสีประจำปี 2563   เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จเมื่อครั้งจัดขึ้นเมื่อปี 2563 ของงานกีฬาสี 48 GROUP THAILAND” ภายใต้แนวคิดเทศกาลกีฬาสี บางกอก 48” เป็นครั้งแรกและได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ส่งผลให้บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์รูปแบบการจัดกิจกรรมกีฬาสีและพยายามหาไอเดียเพื่อสร้างความประทับใจให้สนุกมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้กิจกรรมกีฬาสียิ่งใหญ่สุดพิเศษครั้งนี้   ภายใต้คอนเซ็ปต์  กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48”   อีกทั้งยังจำลองรูปแบบการแข่งขันเกมส์ชวนให้อมยิ้มคิดถึงในช่วงวัยอนุบาล ความพิเศษครั้งนี้เป็นการรวมระหว่างศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 จุดประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อให้เกิดความสามัคคี โดยผ่านเกมส์ กระชับความสัมพันธ์ต่อกัน  สำคัญต้องมีน้ำใจนักกีฬา (SPORTMANSHIP) และ ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของสมาชิก (UNITY) นอกจากนี้ด้าน ทางบริษัท และ เมมเบอร์ทั้งศิลปินไอดอลหญิงวง  BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง  CGM48  เตรียมส่งความสุข  +เสียงหัวเราะ  และสร้างความทรงจำดีๆให้เกิดขึ้นกับแฟนคลับเพื่อเป็นการส่งท้ายปี 2563 ร่วมกัน

ขณะนี้เมมเบอร์ได้แบ่งสีออกเป็น4 สีจากทั้งศิลปินไอดอลหญิง BNK48 ทั้งสามรุ่นและศิลปินไอดอลหญิง CGM48 รวมทั้งหมด 84 เมมเบอร์  ซึ่งทั้งหมดมี 4 ทีม – 4 สี ได้แก่   

ทีมสีแดง: สัญลักษณ์ประจำสีมด” ANT    สโลแกน : มดตัวน้อยตัวนิด ! มดมีฤทธิ์น่าดู ยู้ฮู นำโดย หัวหน้าสี ซัทจัง BNK48 ร่วมด้วย ยาหยี, มินมิน, เฟม, พีค, แพนเค้ก, ข้าวฟ่าง, เฌอปราง, น้ำใส, นิกี้,ผักขม, ไข่มุก, แพมแพม, ฝ้าย, มีน, สตางค์ BNK48 ปิ้ง, ปีโป้, ฟอร์จูน, นิชา, ปะริมะ, สิตา CGM48
ทีมสีเขียว: สัญลักษณ์ประจำสีเต่า” Turtle    สโลแกน : ไม่เน้นซิ่ง! เราเน้นแค่วิ่งรับเหรียญทอง!   นำโดย หัวหน้าสี มิลค์ CGM48 ร่วมด้วย เอิร์น, อีฟ, ฟีฟ่า, แพนด้า, โมบายล์, พิม, เปี่ยม, ฮูฟ, ก่อน, เกรซ, เข่ง, เอิร์ธ, ฟ้อนด์, อร, น้ำหนึ่ง BNK48, แองเจิ้ล, คนิ้ง, มีน, พิม, แชมพู, ไคล่า CGM48
ทีมสีส้ม: สัญลักษณ์ประจำสีหนูแฮมสเตอร์” Hamster  สโลแกน : ตำนานส้มหยุดอาจจะมีจริง แต่ผู้ชนะคือสีส้มก็ของจริงนะค้าบบบ นำโดย หัวหน้าสี วิว BNK48 ร่วมด้วย แบมบู, มายด์, มายยู, นายน์, มิวนิค, มิโอริ, จ๋า, แก้ว, วี, มิวสิค, จีจี้, จิ๊บ, เนย, ตาหวาน BNK48, เจด้า, เจเจ, นีนี่, พั้นช์, ไข่หวาน, เหมย CGM48

และทีมสีฟ้า: สัญลักษณ์ประจำสีฮัมมิ่งเบิร์ด” Humming Bird    สโลแกน : เบ้าหน้าฟ้าประทาน  นำโดย หัวหน้าสี โมเน่ต์ BNK48 รุ่น 3 ร่วมด้วย เจ้าเข็ม, ขมิ้น, พาขวัญ, รตา, โยเกิร์ต, ปัญ, ปาเอญ่า, เจน, ปูเป้,  นิว, ป็อบเปอร์, เจนนิษฐ์, จีจี้, เคท BNK48, นีน่า, ลาติน, ออม, รินะ, ฟ้าใส, มามิงค์ CGM48

ความพิเศษครั้งนี้แต่ละสีจะมาพร้อมมาสคอต ประจำสี , เพลงเชียร์  ที่มีเอกลักษณ์สร้างสีสันด้วยความตั้งใจจากน้องๆ เมมเบอร์  แน่นอนที่สุดการแข่งขันกีฬาในวัยเด็กที่ทุกคนคุ้นเคยและชื่นชอบ เหล่าเมมเบอร์ของแต่ละสีเองจะได้ประลองความสามารถและโชว์ศักยภาพทางกีฬา เพื่อคัดเลือกที่สุดของทีมผู้ชนะ ที่จะได้ครองถ้วยรางวัล  ความสนุกเตรียมพาเหรดมาให้ผู้ชมภายในงาน ได้เนรมิตสถานที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา  แบ่งเป็น 2 โซนหลัก  อาทิ   โซนบูธเกมส์ บริเวณ ฮอลล์ EH 98  ประกอบไปด้วยบูธเกมส์จำนวนกว่า 20 บูธ  พร้อมกันนี้จะมีเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิง  BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM 48 ผลัดเปลี่ยนออกมาสร้างความสนุกและร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ รวมไปถึงยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับใช้ความสามารถเพื่อช่วงชิงของรางวัลสุดพิเศษ   ส่วนภายใน บริเวณฮอลล์ EH 99  พื้นที่หลักที่จะเต็มไปด้วยโชว์สุดพิเศษมากมาย ที่ทุกเมมเบอร์ได้เตรียมตัวมาเพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างเต็มที่  พลาดไม่ได้กับขบวนพาเหรดของแต่ละสี ที่น่าจับตามองนับเป็นไฮไลท์สำคัญของงานที่ทุกคนรอคอย

การจัดกิจกรรมกีฬาครั้งนี้ น้องๆ เมมเบอร์ทุกคนตื่นเต้นและดีใจ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนๆ จะได้เห็นในความสามารถ +รอยยิ้ม และทุกๆ เมมเบอร์ได้ผ่อนคลาย เป็นกิจกรรมกีฬาปีละครั้ง   ด้านมาตรการการป้องกันCovic19 ยังคงเข้มงวดเหมือนทุกงานที่ผ่านมาอยากให้แฟนๆให้ความร่วมมือเตรียมอุปกรณ์ป้องกันส่วนตัวมาด้วยเพื่อความปลอดภัยขอให้ปฎิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด   ความหลากหลายภายในงานกีฬาอนุบาลหนูน้อย 48  ยังมีการเปิดตัว Merchandise ลายพิเศษประจำงาน และ ของที่ระลึก ที่มีจำนวนจำกัด เพื่อให้แฟนๆได้จับจองและเป็นเจ้าของอีกด้วยครูปิ๋มชิไฮนินกล่าวสรุป

สำหรับงานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48  จะจัดขึ้นในเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 98 และ 99)  เตรียมเปิดขายบัตรวันแรกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00. เป็นต้นไป และ ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี 2563  ช่วงเทศกาลส่งความสุขและเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่าง “48TH NEW YEAR FESTIVALซึ่งจะจัดขึ้นที่ เชียงใหม่ ในวันที่ 12 – 20 ธันวาคม 2563 ณ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และ กรุงเทพ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 ณ ศูนย์การค้า MBK Center โดยเป็นงานแทนคำขอบคุณจากใจของทางบริษัท ร่วมกับสมาชิก BNK48 และ CGM 48 สำหรับทุกการสนับสนุนจาแฟนคลับในปีที่ผ่านมา พร้อมรวบรวมทุกความประทับใจ และ ความพิเศษไว้ในงานอีกมากมาย