พ่อค้าตลาดนัดเลือดร้อนยิงพ่อค้าด้วยกัน ดอดเข้ามอบตัว เผยมีปากเสียงกันบ่อย

วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
54 ครั้ง

แชร์โพสนี้

เมื่อ 05.30 น. วันที่ 26 มกราคม 2562 ร.ต.ท.ยศพล พันธุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงภายในตลาดนัดหนองปรง ม.5 ต.หนองปรง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ส่งผู้ให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิต จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย เพื่อทราบ พร้อมทั้งประสานแพทย์เวร รพ.เขาย้อย ตร.พฐ.เพชรบุรี มูลนิธิสว่างสรรเพชญ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบอนเงิน หมายเลขทะเบียน บน 3914 เพชรบุรี จอดอยู่กลางตลาด และพบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. จำนวน 9 กระบอก ตกกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย เป็นชาย สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้น สีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย ด้านขวา และแขนขวา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสิทธิโชค โลสงฆ์ อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 10 ม.4 ต.ห้วยท่าช้าง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย พลเมืองดีได้ให้การช่วยเหลือ นำตัวส่ง รพ.พระจอมเกล้าฯ ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายอลงกรณ์ โลสงฆ์ อายุ 49 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการหัสผู้เป็นพ่อ และ น.ส.สุภัสรา ขำทิม อายุ 43 ปี เป็นแม่ผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าในตลาดนัดดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เดินไปชนร้านขายเสื้อผ้าของผู้ก่อเหตุหลังจากนั้น คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้เกิดมีปากเสียงทะเลาวิวาทกันรุนแรง ผู้ก่อเหตุจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่นายสิทธิโชค โลสงฆ์ และวิ่งหนีไปประมาณ15 เมตรจึงล้มลงเสียชีวิต หลังจากนั้นมือปืนได้บรรจุกระสุนใหม่ไปแล้วยิง น.ส.สุภัสรา ขำทิม อายุ 43 ปี ผู้เป็นแม่ ต่อจากนั้นได้ไปยิง นายอลงกรณ์ โลสงฆ์ ผู้เป็นพ่อที่นั่งอยู่ในรถ พลเมืองดีนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีกหนุ่งรายโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อที่อยู่ผู้ก่อเหตุแล้วชื่อนายหนุ่ย บ้านหัวดอน และจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเมื่อเที่ยงวันนี้ผู้ต้องหาคดีฆ่าในตลาดนัด เข้ามอบตัว กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภเขาย้อยแล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่า การพิจารณาของศาลจังหวัดเพชรบุรีว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายเชิดชัย ดวงจิต อายุ 51 ปี โดยผู้ต้องหาให้การว่าที่ยิงทั้ง 3 คนเพราะว่า บันดาลโทสะเนื่องจาก ทั้งพ่อและแม่ผู้เสียชีวิตมารุมด่าตน สำหรับอาการ ของ แม่ผู้ตายขณะนี้มีอาการสาหัส เนื่องจากถูกยิงที่ปอด โดยที่หน้าอกมีรอยกระสุนถึง 8 รอย ส่วนผู้ชาย นายอลงกรณ์ อาการดีขึ้นแล้ว

ข่าววันใหม่
  • ให้คุณทันข่าว ทันกระแส ทันที ในครอบครัว
  • ช่อง3 : HD 33
  • วันเเละเวลาออกอากาศ : จ.-ศ. เวลา 05.55 – 02.15 น. เเละ ส.-อา.เวลา 01.10-02.15 น.