ซีรี่ส์แนะนำ

ยอดนิยม

ติดตามเรา

228,807FansLike
1,403FollowersFollow
1,683FollowersFollow
223,626SubscribersSubscribe

ซีรี่ส์กำลังมา Coming Soon

video

ซีรี่ส์จีน จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม เริ่ม 12 พ.ย.61 (รีรัน)

ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ มีบุคคลสำคัญตามประวัติศาสคร์มากมาย อาทิ ลิโป้ เตียวเสี้ยน เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย ซุนซ่างเซียง กงซุนเช่อ จิวยี่ โจโฉ ตั๋งโต๊ะ นำแสดงโดย     หลินเกิงซิน,ยุนอา/หลินหยุนเอ๋อ,เจี่ยชิง,โจวจ้าวหลง ปลายยุคตงฮั่น  บ้านเมืองระส่ำระสาย  ตั๋งโต๊ะโจรแผ่นดินฉวยโอกาสตั้งตนเป็นใหญ่ครอบงำราชสำนัก สร้างความวุ่นวายไปทั่ว..... ก่อนที่ ฮั่นเส้าตี้ หลิวเปี้ยน ถูกตั๋งโต๊ะปลงพระชนม์ ทรงประทานกระบี่วิเศษสองเล่มที่ปกปักรักษาบ้านเมืองให้จ้าวอันและหลี่ฉวนสององครักษ์ โดยตรัสว่ากระบี่วิเศษสองเล่มที่ปกปักรักษาบ้านเมืองนี้...
video

ซีรี่ส์เกาหลี บันทึกรักคิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที เริ่ม 16 พ.ย.61 (รีรัน)

พบกับเรื่องราวของ คิมชูซอน(โอมานซอก)ผู้เป็นพระสหายที่สนิทที่สุดของ พระเจ้าซองจง (โกจูวอน)แต่กลับตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ ยุนโซฮวา(คูฮเยซอน)  ด้วยความแตกต่างทางชนชั้นทำให้คิมชูซอนต้องตัดใจจากนาง ต่อมาพระเจ้าซองจงทรงรับสั่งให้ ยุนโซฮวาเข้าวังหลวงสถาปนาเป็นมเหสีเอกท่ามกลางการคัดค้านจากบรรดาขุนนาง ด้วยความคิดถึงคิมชูซอนทำให้ยุนโซฮวาล้มป่วย อาการหนักปางตาย คิมชูซอนตัดสินใจทำลายความเป็นชายของตนเองเพื่อที่จะได้เข้าไปเป็นขันทีในวังหลวง เพราะนี่เป็นหนทางเดียวที่เขาจะได้อยู่ใกล้ชิดและปกป้องดูแลคนที่เขารักได้ เรื่องราวความรักของ คิมชูซอน,ยุนโซฮวา และพระเจ้าซองจง จะเป็นเช่นไรต่อไป เมื่อมิตรภาพอันบริสุทธิ์ในวัยเด็กกำลังแปรเปลี่ยนเป็นความริษยาและความชิงชัง เขาจะสามารถนำพาความรัก ความซื่อสัตย์จงรักภักดี เอาชนะอุปสรรคทุกอย่างได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในซีรีส์เกาหลี"บันทึกรักคิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที" วันออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-12.45 น.ช่อง 13...

ซีรี่ส์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว เริ่ม 19 พ.ย.61 ( รีรีน)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปีที่เหว่ยอี้อายุได้สิบห้าปี เหว่ยอี้ประสบอุบัติเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งมีอยู่แห่งเดียวในหมู่บ้าน ในช่วงที่เหว่ยอี้พักรักษาตัวนั่นเอง เหว่ยอี้ค้นพบห้องหลบภัยเก่าแก่ของโรงพยาบาล ที่นั่นเองทำให้เหว่ยอี้ได้รู้จักกับจ้าวเซินเซินเด็กสาวซึ่งอายุน้อยกว่าเขาสองปี น่าเสียดายที่จ้าวเซินเซินเป็นใบ้ เหว่ยอี้ปกปิดเซินเซินว่าเขาคือฉุนอ้าย แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เหว่ยอี้และเซินเซิน ต้องขาดการติดต่อกัน เก้าปีต่อมาเหว่ยอี้สืบทอดกิจการของพ่อแม่ ด้วยภาระที่เหว่ยอี้แบกรับ ทำให้เขากลายเป็นคนแข็งแกร่ง วันหนึ่ง เหว่ยอี้ได้ไล่คนงานคนหนึ่งออกจากงาน นึกไม่ถึงว่า ในวันรุ่งขึ้นได้มีผู้หญิงใบ้คนหนึ่งกับผู้ชายลักษณะนักเลงคนหนึ่งเข้ามาเรียกร้องความเป็นธรรมจากเหว่ยอี้ เหว่ยอี้แทบไม่เชื่อเลยว่าผู้หญิงใบ้คนนี้ก็คือ เซินเซิน ซึ่งเขารู้จักเมื่อเก้าปีก่อน ด้วยความเป็นคนที่ยึดถือความถูกต้องของเซินเซิน ทำให้เหว่ยอี้รู้สึกประทับใจที่ดีต่อเธอ ด้วยบุพเพวาสนานำพาทำให้เหว่ยอี้และเซินเซินมีโอกาสได้พบกันอยู่บ่อยๆแม้ว่าแต่ละครั้งทั้งสองจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างก็ตาม ด้วยภาษามือที่เซินเซินใช้อยู่เป็นประจำ ทำให้เหว่ยอี้มีแรงที่จะต่อสู้ชีวิตต่อไปด้วย เคราะห์กรรมที่เกิดขึ้นกับเหว่ยอี้...

ซีรี่ส์ เปาบุ้นจิ้น เปิดตำนานศาลไคฟง เริ่ม 27 พ.ย.61 (รีรัน)

นำแสดงโดย จินเชาฉิน เหอเจียจิ้ง ฟ่านหงซวน หวังซาซา หนีจินเวย เนื้อหาหลักของเรื่องยังคงมีเปาบุ้นจิ้น,กงซุนเช่อ,จั่นเจาและอ้ายหู่เป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องในแต่ละคดี ไม่ว่าความรักความเกลียดชัง บุญคุณความแค้น ทำชั่วได้ชั่ว ทำดีสุดท้ายก็ต้องได้ดี เป็นที่สุขใจ จันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-16.45 น.ช่อง 13 Family