Joker Variety

รายการ โจ๊กเกอร์ วาไรตี้ รายการวาไรตี้ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ ถึง​​ พุธ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง33)

'เจ้าแม่นาคี' เวอร์ชัน จ๊ะจ๋า พริมรตา ใน Joker Variety

28 ธ.ค. 2559 | 4,906 views เรื่องราวของ เจ้าแม่นาคี (รับบทโดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม) งูที่ถูกคนเมืองคุกคาม จนขาวบ้านต้องทำพิธีบวงสรวงเพื่อให้เจ้าแม่พอใจ แต่เรื่องไม่ได้ลงเอยง่ายๆ แน่ๆ เพราะคำแก้ว หญิงสาวที่เจ้าแม่นาคีแฝงอยู่ในร่างมักถูกรังแก และถูกชาวบ้าขับไล่ ใครเล่าจะเป็นคนช่วยเ

เมื่อความรักโดนกีดกัน สายป่าน อภิญญา จะทำอย่างไร ติดตามได้ใน Joker Variety ตอน เจ้าพ่อไทร

21 ธ.ค. 2559 | 832 views เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ถูกกีดกันความรัก จากพ่อของฝ่ายหญิงโดยไม่ทราบเหตุผลมาก่อน ซึ่งพ่อฝ่ายหญิง เป็นเจ้าของค่ายมวย จึงแกล้งท้าฝ่ายชาย ให้ชกมวย ตามกติกาของตัวเองแต่สุดท้ายกลับ ไม่ทำตามข้อตกลงจึงทำให้เจ้าพ่อไทร ซึ่งเป็นสิ่งเคารพสักการะของคนในหมู่บ้

สายป่าน อภิญญา สาวสุดเฟี้ยวที่ความเฮี้ยวไม่ธรรมดา ใน Joker Variety ตอน นางอาย

24 พ.ย. 2559 | 3,323 views ละครของเราวันนี้ขอเกาะกระแสละครดังหลังข่าว นางอาย กับเรื่องราวของ หญิงสาวจอมแก่นที่ชื่อ นาง (รับบทโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข) ถูกส่งให้ไปเรียนในโรงเรียนประจำ ที่มีทั้งชิสเตอร์จอมเฮี้ยบและแก๊งค์นักเรียนหญิงที่ไม่ชอบขี้หน้า นาง ด้วยความเฮี้ยวและไม่ยอมค

เฟิร์น พัสกร สาวสวยสายฮา กับบทหัวขโมย ใน Joker Variety ตอน นางทาส

24 พ.ย. 2559 | 2,130 views เรื่องราว ภาคต่อ ของนางทาส เมื่อคุณหลวง อยากได้ทาสไว้รับใช้ ดั่งเช่น สมัยก่อน จึงชักชวน ภรรยา ที่เหลืออยู่คนเดียว นั่นก็คือ แม่นมฟัก ไปหาทาสมารับใช้ ยังเมืองพัตราดินแดนที่ยังมีการเลี้ยงทาสอยู่แห่งเดียวในโลก ที่เมืองพัตรานี่เอง คุณหลวงและแม่นมต้องเจอเหตุกา

โบ - จอยซ์ TK แทคทีมรับบทสาวโรงงานที่คิดรวยทางลัด ใน Joker Variety

11 ต.ค. 2559 | 1,556 views โบ สุรัตนาวี - จอยซ์ พรพรรณ TK แทคทีมรับบทสาวโรงงานที่คิดรวยทางลัด ใน Joker Variety เรื่องราว ของ 2 สาวโรงงานที่ คิดรวยทางลัด ตั้งตำหนัก เข้าทรงหวังเรียกเงินจากชาวบ้าน ที่ชอบเรื่องแบบนี้ แต่ต้อง พบกับความเดือดร้อน ในสิ่งที่ตัวเอง หลอกลวง ทั้งกับชาวบ้าน แ

แคร์ ฉัตรฑริกา สาวสวยที่ต้องมารับหน้าที่ เปิดโปงความลับของพระเอกลิเก ใน Joker Variety

03 ต.ค. 2559 | 1,485 views รายการ Joker Variety วาไรตี้ จี้เส้น สัปดาห์นี้พบเรื่องราววุ่นๆ ในตลาดสด รสรุ่งเรือง ตลาดที่บรรดาแม่ค้ากำลังหลงเสน่ห์ พระเอกลิเก คณะ มนต์รัก ศิษย์หอมหวาน ที่มาเปิดวิกในตลาด จนไม่ลืมหูลืมตา แต่โชคยังดี ที่ยังมีแคร์ (รับบทโดย ฉัตรฑริกา สิทธิพรม) สาวห้าวที่ใ

2 ไอดอลรุ่นเก๋า โบ - จอยซ์ ขอชิมลางสายฮา ใน Joker Variety

26 ก.ย. 2559 | 1,776 views โจ๊กเกอร์วาไรตี้สัปดาห์นี้ เสนอตอน ไชน่าทาวน์ เรื่องราว ของ 2 สาวพี่น้อง ที่ต้องแยกทางกันตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยพรหมลิขิตที่ฟ้ากำหนดจนทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในฐานะศัตรูคู่อาฆาต เหมยลี่ (โบ สุรัตนาวี) หญิงสาว ชอบบู๊ ตั้งตัวเป็นมาเฟียรีดไถไปทั่ว ไ

แจ็ค แฟนฉัน กับเรื่องราวท่องเที่ยวสุดฮา ใน Joker Variety วาไรตี้จี้เส้น

19 ก.ย. 2559 | 1,121 views โจ๊กเกอร์วาไรตี้สัปดาห์นี้ เอาใจคนชอบเที่ยวกับเรื่องราวของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่ไปเที่ยวประเทศเกาหลี และเกิดการพลัดหลงกับไกด์หนุ่มจอมวางแผน จนพวกเขาหลุดเขาไปสู่โลกของซีรีย์ดัง แดจังกึม เรื่องราวสุดฮาในโลกซีรีย์จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามชม

แคร์ ฉัตรฑริกา สาวสวยที่ต้องมาแย่งมรดกสุดวุ่นวาย ใน Joker Variety ตอน อากง

12 ก.ย. 2559 | 1,585 views โจ๊กเกอร์วาไรตี้สัปดาห์นี้ แคร์ ฉัตรฑริกา สาวสวย ที่ต้องมาแย่งมรดกสุดวุ่นวาย ใน Joker Variety ตอน อากง เรื่องราวของ อากง ที่มีลูกหลานเยอะ แต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อตายแล้วจะยกทรัพย์สมบัติให้ใคร จึงคิด ออกอุบายต่างๆนานา เพื่อทดลองใจลูกหลาน ด้วยวิธีต่างๆ ทั้งการแก

จ๊ะจ๋า-พริมรตา สโนไวท์สายฮา ใน Joker Variety วาไรตี้จี้เส้น ตอน อังคารทโครพ

05 ก.ย. 2559 | 639 views จากนิทาน 3 เรื่อง 3 สไตล์ สู่ความสนุกสนานเฮฮาในรายการ Joker Variety วาไรตี้จี้เส้น สัปดาห์นี้เสนอเรื่อง “อังคารทโครพ” อังคารทโครพ ได้รับปี่กายสิทธิ์ ซึ่งเป็นสมบัติอันล้ำค่าที่สามารถปัดเป่าเภทภัย และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์จากพระเจ้าตาได้ แต่จู่ๆ ได้เกิดเหตุ

มิลค์-ภัทลดา กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งใน Joker Variety วาไรตี้ จี้เส้น ตอน สปาร์ต้าปราก

24 ส.ค. 2559 | 984 views โจ๊กเกอร์วาไรตี้สัปดาห์นี้ นางงามสุดเฟี้ยว มิลค์-ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ขอกลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ใน Joker Variety วาไรตี้ จี้เส้น ตอน สปาร์ต้าปราก

    ข่าวทั้งหมด 83 ข่าว 7 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ