Joker Variety

รายการ โจ๊กเกอร์ วาไรตี้ รายการวาไรตี้ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ ถึง​​ พุธ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง33)

พบ 'ป๋อง กพล' กับบท 'นายบังเอิญ' ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดแปลก ใน Joker Variety

08 มี.ค. 2560 | 2,512 views เมื่อ กิมไล้ (รับบทโดย ซานิ AF6) ผู้เป็นหลานสาวมาช่วยคุณป้าดูแลอพาร์ตเมนท์แบบเต็มตัว พร้อกับการมาถึงของ นายบังเอิญ (รับบทโดย ป๋อง กพล ทองพลับ) ที่ย้ายมาอยู่ใหม่ แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ มากมายก็เกิดขึ้น โดยไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือมีใครจงใจกันแน่

ฮาไม่มีกั๊ก 'โน้ต เชิญยิ้ม' กับบทบาทเจ้าพ่อสายโหด ใน Joker Variety ตอน หักเหลี่ยมมาเฟีย

07 มี.ค. 2560 | 1,957 views เมื่อ 2 แก๊งมาเฟียใหญ่เกิดเข้าใจผิดกันเพราะความบาดหมางจากฝีมือของใครบางคน เรื่องราวชวนปวดหัวทั้งหลายจึงเข้ามาไม่หยุดหย่อน เป็นเหตุให้ทั้ง 2 แก๊งต้องปะทะกันอย่างดุเดือด งานนี้เป็นฝีมือใครกันแน่ แล้วปัญหาจะคลี่คลายลงไปในทิศทางใด

เมื่อเมืองเกิดวิบ้ติ 'ใหม่ สุคนธวา' ลูกสาวท่านเจ้าเมืองจะทำอย่างไร ติดตามได้ใน Joker Variety ตอน ระกาซิตี้

23 ก.พ. 2560 | 4,679 views ระกาซิตี้ เมืองที่มีแต่ความสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่งไก่ในเมืองกลับไม่ขัน นั่นหมายถึงเมืองจะถึงคราววิบัติ ทางแก้คือต้องตามหาผู้รู้เรื่องไก่มารักษา แต่ก็ไม่ง่ายเพราะมีกลุ่มต้มตุ๋นปลอมตัวเป็นผู้รู้มาหลอกท่านเจ้าเมือง แล้วอย่างนี้เมืองไก่แห่งนี้จะกลับสู่ความสงบส

'ศรราม น้ำเพชร' ลิเกดังแห่งยุคกับบทบาทสุดฮาน้ำตาเล็ดใน Joker Variety ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าง

17 ก.พ. 2560 | 3,093 views เมื่อคณะลิเก 2 คณะที่เคยเป็นมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกลับต้องมาบาดหมางเพราะมีเรื่องผิดใจกัน แถมเรื่องที่ทำให้ต้องทะเลาะกันก็ยังมีเข้ามาไม่หยุด แล้วอย่างนี้จะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันอย่างเดิมได้หรือไม่?

สุดฮา! 'ใหม่ สุคนธวา' กับมาดสาวนักเรียนนอกผู้ทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง ใน Joker Variety ตอน รีสอร์ทอลเวง

03 ก.พ. 2560 | 3,807 views เรื่องจะป่วนแค่ไหน เมื่อสาวสวยนักเรียนนอกลูกเศรษฐี (รับบทโดย ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร) ที่ชีวิตสุขสบายมาตลอดไม่เคยต้องทำอะไรสักอย่าง แต่ต้องกลับมาบ้านเกิด เพื่อบริหารกิจการรีสอร์ทของครอบครัว ความฮาจึงเกิดขึ้น เมื่อต้องรับมือกับบรรดาลูกค้าที่เข้ามาพัก

'จ๊ะจ๋า พริมรตา' กับบทหญิงสาวผู้น่าสงสารใน Joker Variety ตอน ซินเดอเรลลากับรองเท้าวิเศษ

20 ม.ค. 2560 | 2,855 views เรื่องราวของหญิงสาวผู้น่าสงสารนามว่า ซินเดอเรลลา (รับบทโดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม) ที่ถูกแม่เลี้ยงจ้องแต่จะวางแผนทำร้าย เพื่อหวังฮุบสมบัติ แต่โชคยังเข้าข้าง ส่งชายหนุ่มที่ไม่ใช่เจ้าชาย แต่เป็นอาละดิน(?) มาช่วยเหลือเธอ แล้วอย่างนี้ซินเดอเรลลาจะตามหาอาละดิน

เฟิร์น พัสกร กับเรื่องลี้ลับที่มองไม่เห็นใน Joker Variety ตอน คืนสยอง

10 ม.ค. 2560 | 2,514 views เรื่องราวของ ร้านเสริมสวย 2 ร้าน ที่ไม่ถูกกัน แต่อยู่ติดกัน โดยร้านของเฟิร์น (รับบทโดย เฟิร์น พัสกร พลบูรณ์) ไม่รู้เลยว่า ทุกๆวันที่เค้าทะเลาะ กับเจ๊หวีนั้น เขาทะเลาะอยู่กับผี เพราะเจ๊หวี ได้ตายลงไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อนช่วงที่เฟิร์นไม่อยู่ร้าน และเหตุที่เจ

'เจ้าแม่นาคี' เวอร์ชัน จ๊ะจ๋า พริมรตา ใน Joker Variety

28 ธ.ค. 2559 | 5,223 views เรื่องราวของ เจ้าแม่นาคี (รับบทโดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม) งูที่ถูกคนเมืองคุกคาม จนขาวบ้านต้องทำพิธีบวงสรวงเพื่อให้เจ้าแม่พอใจ แต่เรื่องไม่ได้ลงเอยง่ายๆ แน่ๆ เพราะคำแก้ว หญิงสาวที่เจ้าแม่นาคีแฝงอยู่ในร่างมักถูกรังแก และถูกชาวบ้าขับไล่ ใครเล่าจะเป็นคนช่วยเ

เมื่อความรักโดนกีดกัน สายป่าน อภิญญา จะทำอย่างไร ติดตามได้ใน Joker Variety ตอน เจ้าพ่อไทร

21 ธ.ค. 2559 | 961 views เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ถูกกีดกันความรัก จากพ่อของฝ่ายหญิงโดยไม่ทราบเหตุผลมาก่อน ซึ่งพ่อฝ่ายหญิง เป็นเจ้าของค่ายมวย จึงแกล้งท้าฝ่ายชาย ให้ชกมวย ตามกติกาของตัวเองแต่สุดท้ายกลับ ไม่ทำตามข้อตกลงจึงทำให้เจ้าพ่อไทร ซึ่งเป็นสิ่งเคารพสักการะของคนในหมู่บ้

สายป่าน อภิญญา สาวสุดเฟี้ยวที่ความเฮี้ยวไม่ธรรมดา ใน Joker Variety ตอน นางอาย

24 พ.ย. 2559 | 3,451 views ละครของเราวันนี้ขอเกาะกระแสละครดังหลังข่าว นางอาย กับเรื่องราวของ หญิงสาวจอมแก่นที่ชื่อ นาง (รับบทโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข) ถูกส่งให้ไปเรียนในโรงเรียนประจำ ที่มีทั้งชิสเตอร์จอมเฮี้ยบและแก๊งค์นักเรียนหญิงที่ไม่ชอบขี้หน้า นาง ด้วยความเฮี้ยวและไม่ยอมค

เฟิร์น พัสกร สาวสวยสายฮา กับบทหัวขโมย ใน Joker Variety ตอน นางทาส

24 พ.ย. 2559 | 2,245 views เรื่องราว ภาคต่อ ของนางทาส เมื่อคุณหลวง อยากได้ทาสไว้รับใช้ ดั่งเช่น สมัยก่อน จึงชักชวน ภรรยา ที่เหลืออยู่คนเดียว นั่นก็คือ แม่นมฟัก ไปหาทาสมารับใช้ ยังเมืองพัตราดินแดนที่ยังมีการเลี้ยงทาสอยู่แห่งเดียวในโลก ที่เมืองพัตรานี่เอง คุณหลวงและแม่นมต้องเจอเหตุกา

    ข่าวทั้งหมด 90 ข่าว 8 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ