ข่าวเพลงและนักร้อง

ข่าวสาร ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ ทั้ง ฟังเพลงลูกทุ่ง ฟังเพลงสากลออนไลน์ เพลงสากลใหม่ ฟังเพลงเพื่อชีวิต กดเลือก ฟังเพลงออนไลน์ และข้อมูลน่ารู้จากนักร้องวงต่างๆ ทั้งไทยและเทศ

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Red Velvet ลัดฟ้าเยือนไทย ใกล้ชิดแฟนคลับครั้งแรกในงาน Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok

28 มี.ค. 2560 | 9 views เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสัญชาติเกาหลี Red Velet (เร้ดเวลเว็ท) บินด่วนลัดฟ้าถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์ที่ประเทศไทย ทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True (เอสเอ็ม ทรู) จึงเสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ไปใกล้ชิดกับพวกเธอเป็นครั้งแรก ในกิจกรรมสุดพิเศษ

งานดีต้องบอกต่อ!! WINNER ปล่อยวีดีโอทีเซอร์คัมแบ็คสมาชิก 4 คน ใน "FATE NUMBER FOR"

27 มี.ค. 2560 | 683 views หลังจากปล่อยทีเซอร์ภาพกำหนดการคัมแบ็ค ของบอยกรุ๊ปงานดี WINNER แห่งค่าย YG Entertainment ออกมาเมื่อไม่นานมาว่า พวกเขาจะกลับมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงในวันที่ 4 เมษายน 2560 โดยในวันนี้ วันที่ 27 มีนาคม 2560 ก็เป็นฤกษ์งามยามดี ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาระลอก ในโปร

เซอร์ไพรส์สายฟ้าแลบ! เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต "Red Velvet" เยือนไทยครั้งแรก SM True จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok"

23 มี.ค. 2560 | 693 views SM True บริษัทต้นสังกัดในประเทศไทยของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Red Velvet เร้ด เวลเว็ท ประกาศเซอร์ไพรส์สายฟ้าแลบ ต้อนรับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ Red Velvet พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดในระยะที่ฟินจนไม่มีวันลืม กับงานแจกลายเซ็น Red V

“Incubus” เปิดจองแล้ว! อัลบั้ม “8” ก่อนขายจริง 21 เมษานี้

22 มี.ค. 2560 | 90 views วงร็อคไอคอน Incubus จากสังกัดค่าย Island Records ปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า 8 ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินดีเจชื่อดังอย่าง Skrillex มารับหน้าที่ผู้ช่วยโปรดิวซ์ฯและมิกซ์ให้ในอัลบั้มนี้ โดยก่อนหน้านี้พวกเขาได้ส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม “8” ไปแล้วกับเพลง “Ni

“Drake” เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “More Life” ขึ้นหิ้งศิลปินยอดขายดีมาก!

22 มี.ค. 2560 | 142 views แร็ปเปอร์เจ้าเสน่ห์ Drake ศิลปินที่มียอดขายมากที่สุดประจำปี 2016 หลังจากคว้ารางวัลมากมายจากอัลบั้ม Views ไปแล้ว (Brit Awards 2017, Grammy Awards 2017, American Music Awards 2016 และ VMA Awards เป็นต้น) และเพลง One Dance กับ Hotline Bling ที่ยังคงได้ยินกัน

สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok "The Rebirth of J"

22 มี.ค. 2560 | 648 views คุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า "คิมแจจุง" ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัด Asia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น , ฮ่องกง สำหรับแฟนคลับชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า ทางผู้จัดใจป

    ข่าวทั้งหมด 616 ข่าว 52 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ