ภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง ข่าวสาร เกี่ยกับ ภาพยนตร์ บันเทิง ภาพยนตร์ รวมภาพยนตร์ Movies หนัง รอบหนัง สุดยอดเมืองหนังและศุนย์รวมความบันเทิงระดับโลก Major ด้านข่าวหนัง ภาพยนตร์ ทั้ง หนังใหม่ หนังเข้าใหม่ ถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้ว bectero.tv

7 หนังซอมบี้โคตรระทึก ที่ในชีวิตนี้ต้องไปวิ่งหนีเอาตัวรอดกันให้ครบ

18 ส.ค. 2559 | 8,775 views เมื่อพูดหนังไล่ล่าเอาชีวิตรอด แน่นอนว่า “หนังซอมบี้” จะต้องติดโผในลิสต์แน่นอน เพราะมันมี 3 องค์ประกอบสำคัญอย่าง 1.) มีซอมบี้ 2.) ต้องวิ่งหนี และ 3.) ต้องมีที่ปิดตาย ที่ทำให้อะดรีนาลินเรายิ่งสูบฉีดลุ้นมากขึ้น และแต่ละเรื่องก็มีมุมมองการหนีที่ให้อรรถรสต่างก

รีวิว Lights Out : มันมากับความมืด! หลอนสยองจนไม่กล้าปิดไฟอีกต่อไป

15 ก.ค. 2559 | 5,813 views Lights Out ภาพยนตร์สยองขวัญดัดแปลงจากหนังสั้นชื่อเดียวกันอุดมด้วยความหลอนและสยองแบบสร้างสรรค์ ไม่มีซีนน่าเบื่อ และทำเอาสะดุ้งแรงตลอดทั้งเรื่อง สดใหม่และสนุกทีเดียว!

จักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์มาแน่ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them

15 ก.ค. 2559 | 2,246 views ปลายปีนี้ โลกแห่งเวทมนตร์จะกลับมาอีกครั้งใน Fantastic Beasts and Where to Find Them และจะจัดยาวเป็นไตรภาคทีเดียว โดยเจ.เค.โรว์ลิ่งเขียนบทภาค 2 เสร็จแล้ว ลุยต่อภาค 3 แล้ว ซึ่งผกก.การันตีความสดใหม่แน่นอน!

เรื่องย่อทางการของ Wonder Woman เผย "ต้นกำเนิด" ของสาวน้อยมหัศจรรย์

15 ก.ค. 2559 | 2,346 views ได้เวลาที่ Wonder Woman สาวน้อยมหัศจรรย์แห่ง DC Comics จะได้ออกโรงฉายเดี่ยวในหนังแยกเดี่ยว Wonder Woman ของตัวเองแล้ว โดย กัล กาโดต์ ยังคงกลับมารับบทนี้ และคราวนี้ล่ะ เราจะได้รู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหนกันแน่?!

ตะเตือนไต! โลกิเผย Thor: Ragnarok อาจเป็นเรื่องสุดท้ายของเขา!

31 มี.ค. 2559 | 2,294 views โลกิ หรือ ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงชาวอังกฤษผู้รับบทวายร้ายแห่งแอสการ์ดในจักรวาลมาร์เวล เมื่อเขาถูกถามถึงการกลับมาเล่นบทนี้อีกครั้งใน Thor 3 ... หรือนี่จะเป็นสัญญาณสำคัญว่า โลกิ จะไม่อยู่กับเราต่อไปแล้ว?

ยิ้มแป้นไปกับก๊วนสัตว์แข่งออดิชั่นร้องเพลงใน SING! งานจากผู้สร้าง Minions

17 ก.พ. 2559 | 2,833 views Sing! เล่าเรื่องราวของบัสเตอร์ มูน (แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์) โคอาลาตัวแสบผู้บริหารงานโรงละครที่ครั้งหนึ่งยิ่งใหญ่ แต่มาบัดนี้ถึงคราวตกอับ บัสเตอร์เป็นผู้มองโลกในแง่ดีเสมอ แต่อาจจะโกงนิดๆ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ ตอน

ย้อนรอยดูซิคแพ็คแน่นๆของไรอัน เรย์โนลด์ ก่อนสาดความมันส์เป็น Deadpool!

17 ก.พ. 2559 | 3,330 views หลังจากที่ ไรอัน เรย์โนลด์ สามารถครองใจคนดูจากบทซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน Deadpool ไปครองได้ งานนี้มีต้องย้อนกลับไปดูกันหน่อยว่ากว่าที่ไรอัน เรย์โนลด์จะมาเป็น Deadpool ได้นั้น เขาเคยเผยความแซ่บและความเกรียนที่ไหนมาบ้างกับ 7 พัฒนาการความเผ็ดสุดเด็ดจากหนังของ

TRANSFORMERS 6 คือหนังแยกเดี่ยวของ Bumblebee

17 ก.พ. 2559 | 2,140 views Bumblebee ออโต้บอทสีเหลืองที่เป็นตัวจุดประกายความมันส์ใน Transformers ภาคแรกได้ไฟเขียวให้แสดงนำในหนังภาคแยกของตัวเองเรียบร้อยแล้ว โดยทาง Paramount Pictures วางคิวฉายหนังแยกเดี่ยวของ Bumblebee ไว้ระหว่างหนัง Transformers 5 และหนังแยกเดี่ยวอีกเรื่อง

ผลผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ Golden Globe Awards ครั้งที่ 73

13 ม.ค. 2559 | 1,982 views ในที่สุด เราก็ได้โฉมหน้าของผู้ชนะที่สามารถคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Awards ครั้งที่ 73 เรียบร้อยแล้ว โดย The Revenant สามารถกวาดรางวัลไปได้มากที่สุดถึง 3 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทดราม่า, นำชายยอดเยี่ยม ประเภทหนังดราม่า และ ผู้กำ

STAR WARS: THE FORCE AWAKENS โค่น Jurassic World ครองอันดับ 3 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาล

13 ม.ค. 2559 | 1,443 views ผ่านไปอีกสัปดาห์ของการทะยานขึ้นบนตารางหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลของ Star Wars: The Force Awakens ซึ่งล่าสุดสามารถทำรายได้รวมทั่วโลก $1,733.4 ล้านดอลล่าร์ สหรัฐฯ ขึ้นไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง เบียด Jurassic World

    ข่าวทั้งหมด 113 ข่าว 10 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ