วาระแห่งชาร์ต

ถ้าไม่อยากเสียใจไปทั้งชาติ ก็ต้องดู "วาระแห่งชาร์ต" รายการใหม่ล่าสุดจาก Bec-Tero ที่จะทำให้ทุกคนได้ฟังเพลงดีๆ ไปปาร์ตี้มันส์ๆ MVฮิตๆ สนุกกับคอนเสิร์ตเจ๋งๆ และตื่นเต้นไปกับเรื่องราวเท่ๆ รีบไปดูกันเลยนะวัยรุ่น Don't miss this! Watch the new music show featuring Dew Better Weather and Som from 95.5 Virgin Hitz parties, behind the scenes, concert exclusives and more. It's Awesome - Let's check it out!!

"ในหลวง" กับ พระปรีชาสามารถในการพระราชนิพนธ์ดนตรีที่สุดแสนไพเราะ และโรแมนติก

14 ต.ค. 2559 | 2,361 views นอกเหนือจากการทรงงานหนัก เพื่อให้คุณภาพชีวิตของประสพนิกรชาวไทยดีขึ้นแล้ว พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ยังทรงเป็น อัครศิลปิน ทรงเป็นคีตกวีและนักประพันธ์ดนตรีที่ได้รับการยกย่องจากชาวโลก โดยพระองค์ทรงมีพระปรีชาสามารถในการทรงดนตรี ทั้งพระราชนิพนธ์

[วาระ Recommend] เมื่อดวงดาว ASTRO ทั้งหกบุกโลก ความสดใสก็บังเกิด!!

11 ต.ค. 2559 | 783 views ก่อนที่จะได้ไปฟินกับหนุ่ม ๆ แห่งดวงดาว ASTRO ในงานโชว์แคสครั้งแรกของพวกเขาสิ้นเดือนนี้ วาระแห่งชาร์ต ขอพาหนุ่ม ๆ มาแนะนำให้ได้รู้จักกันสักหน่อย ในช่วง วาระ Recommend!!

[สัญชาติไทย] 10 สถานที่ในตำนานของ "โมเดิร์นด็อก"

07 ต.ค. 2559 | 354 views วาระแห่งชาร์ต ขอนำเสนอ 10 สถานที่ในตำนานของโมเดิร์นด็อก เพราะตำนานต้องมีที่มา ต้องนำมาเล่าขาน งานนี้เราไม่พลาดขอนำเสนอทั้ง 10 สถานที่เหล่านี้ ที่เกี่ยวโมเดิร์นด็อกทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอเล็ก ๆ ออฟฟิศทำงานที่เป็นเหมือนบ้าน ร้านอาหารร้านโปรด หรือว่าจะเ

[วาระ Recommend] Plastic Plastic วงป๊อปสุดน่ารัก กับท่วงทำนองสดใสที่จะพาให้คุณ HAPPY!

21 ก.ย. 2559 | 495 views วาระ Recommend ก็อยากจะขอแนะนำวงที่เราก็แอบเป็นแฟนเพลงอย่างห่างๆ แต่ก็แอบติดตามผลงานอยู่เสมอๆ นั่นก็คือวง Plastic Plastic นั่นเอง วงดนตรีแนวป๊อป ประกอบด้วยคู่พี่น้อง เพลง-ต้องตา และ ป้อง-ปกป้อง จิตดี ที่เพิ่งมีอัลบั้มเต็มชุดแรกในสังกัดอิสระด้วยตัวเอง "STA

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ