บทความพิเศษ: เด็กและเยาวชน

รวมบทความ เนื้อหาสาระ ข่าว บันเทิง เด็กและเยาวชน กีฬา ภาพยนตร์ เพลง ดนตรี ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และอีกหลากหลายเรื่องโปรดที่คุณต้องไม่พลาด ติดตามได้ที่ bectero.tv

ตัวร้ายหรือยอดคน? โจโฉ กษัตริย์ผู้เด็ดเดี่ยวในการบริหารคน!!

29 มี.ค. 2560 | 280 views มีการถกเถียงกันมาอย่างมากมายว่าแท้จริงแล้ว โจโฉ ผู้นำคนสำคัญแห่งวุยก๊ก นั้นเป็นจอมทรราชย์ที่อาจหาญปกครองแผ่นดินจีนด้วยความเผด็จการ หรือเป็นยอดบุรุษที่ฉลาดในการเลือกใช้คน สามารถวางกลอุบายจนเอาชนะและอยู่เหนือทุกผู้คนในแผ่นดินได้กันแน่?

ทำได้! ช้างศึกยู-23 อัดสิงคโปร์ 2-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลดูไบ คัพได้สำเร็จ

28 มี.ค. 2560 | 108,840 views ผลแข่งขันฟุตบอลดูไบ คัพ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ช้างศึกทีมชาติไทยยู-23 ที่มี 6 คะแนนจากการลงสนาม 3 นัด ลงเล่นแมตช์ชี้ชะตาแชมป์พบกับ สิงคโปร์ที่ยังไม่มีคะแนนจาการแพ้ 3 นัดรวด

ความแตกต่าง! ช้างศึกบุกพ่ายญี่ปุ่น 0-4 ตกรอบฟุตบอลโลกเรียบร้อย

28 มี.ค. 2560 | 1,522 views ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี ที่สนามไซตามะ สเตเดี้ยม ประเทศญี่ปุ่น เจ้าบ้านทัพซามูไรบลูชุมสีกรม เปิดบ้านพบกับ ช้างศึกทีมชาติไทยชุดสีขาว สำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ ญี่ปุ่นมี 13 คะแนนจาก 6 นัดอยู่ที่ 2 ขณะที่ทีมไทยอยู่อันดับสุ

5 ทหารเสือ! ยอดขุนศึกคู่บารมียอดกษัตริย์แห่งจ๊กก๊ก

28 มี.ค. 2560 | 1,052 views ตลอดยุคสมัยของแคว้นทางตะวันตกแห่งแผ่นดินจีน น้อยคนนักที่จะได้ขนานนามว่าเป็นถึงยอดขุนศึกผู้อยู่แถวหน้าของการรบ โดยในสมัยของเล่าปี่ หรือ พระเจ้าฮันต๋งแห่งแคว้นจ๊กก๊ก ได้ปรากฎชื่อของยอดทหารเสือ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำชัยให้กับกองทัพมามากมายหลายครา

เผยคลิปสุดบังเอิญ นักกอล์ฟมะกันหวดลูกกระเด็นถูกจระเข้นอนอาบแดด พบรีบงับเข้าปากเผ่นลงน้ำ

28 มี.ค. 2560 | 52,724 views สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอ จระเข้หิวจนตาลายคิดว่าลูกกอล์ฟเป็นเหยื่อ หลัง Daniel McNamara อัดคลิปสุดบังเอิญนี้เอาไว้ได้ ขณะเพื่อนคู่หู่หวดลูกกอล์ฟไปถูกสัตว์เลื้อยคลานจอมดุที่นอนอยู่ริมน้ำในสนามกอล์ฟที่ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา IFrame คลิ

ก่อนดวลญี่ปุ่น! ช้างศึกลงซ้อมครั้งสุดท้ายที่ไซตามะ สเตเดี้ยม ตั้งมุ้ยเป็นกัปตันทีม

28 มี.ค. 2560 | 53,251 views ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือช้างศึกทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายที่สนามไซตามะ สเตเดี้ยม ซึ่งเป็นสนามที่ใช้แข่งขันกับทีมชาติญี่ปุ่น ในเย็นวันนี้ สำหรับการฝึกซ้อมช่วงค่ำวันนี้ เริ่มจากฟื้นฟูร่างกาย ก่อนเน้นในเรื่องแท็คติก ทั้งเกมรุก-เก

ที่สุดของเทพบุตร! จูล่ง นักรบเกราะขาว ผู้เป็นดั่งแขนซ้ายของขงเบ้ง

27 มี.ค. 2560 | 245 views จูล่ง หนึ่งในทหารเอกของเล่าปี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการรบ มีฝีมือระดับเดียวกับลิโป้ หากแต่ลักษณะนิสัยนั้นแตกต่างกันราวขาวกับดำ จูล่งเป็นผู้ติดตามที่ใกล้ชิดของเล่าปี่ และเรียกกวนอูกับเตียวหุยว่า “พี่สองและพี่สาม” แม้ว่าจะไม่ได้ร่วมสาบานเป็นพี่น้องกับพวกเขาก็ตาม

ช้างศึกลงซ้อมท่างกลางอุณหภูมิ 6 องศา นูรูล-อดิศักดิ์หวังมีแต้มจากญี่ปุ่น

27 มี.ค. 2560 | 59,586 views ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เมื่อวานนี้ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมที่สนาม แน็คไฟว์ เมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางอุณหภูมิ 6 องศาเซลเซียส และสายฝนที่โปรยปราย โดยมีนูรูล ศรียานเก็ม ปีกจากชลบุรี เอฟซี ที่เดินทา

    ข่าวทั้งหมด 2456 ข่าว 205 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ