บทความพิเศษ: ละคร|ซีรี่ส์

รวมบทความ เนื้อหาสาระ ข่าว บันเทิง เด็กและเยาวชน กีฬา ภาพยนตร์ เพลง ดนตรี ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และอีกหลากหลายเรื่องโปรดที่คุณต้องไม่พลาด ติดตามได้ที่ bectero.tv

"นอนกระโจม ชมท้องทุ่ง หยอกล้อฝูงแพะ อิ่มท้องด้วยเมนูสุดคลีน" ณ ไร่ออร์แกนิกที่มีแต่ความรื่นรมย์ส่งตรงจากเชียงราย

24 ก.พ. 2560 | 1,287 views "นอนกระโจม ขับ ATV ชมท้องทุ่ง หยอกล้อกับฝูงแพะ อิ่มท้องด้วยเมนูสุดคลีน" น่าจะเป็นคำจำกัดความคร่าวๆ ของความบันเทิงที่จะเกิดขึ้น หากได้มาเยือน "ไร่รื่นรมย์" พื้นที่สีเขียวท่ามกลางขุนเขาซึ่งตั้งอยู่ใน อ.เทิง จ.เชียงราย แห่งนี้ ไร่สุดชิลในบรรยา

ทริปสัมผัสวิถีชีวิตชนเผ่าอาข่า นอนบ้านดินหมู่บ้านหล่อโยบนดอยแม่สลอง จ.เชียงราย

24 ก.พ. 2560 | 74,102 views ขับรถไกลออกไปจากตัวเมืองเชียงรายเกือบ 2 ชั่วโมง ก็จะพบกับหมู่บ้านของชนเผ่าอาข่าที่ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง หรือที่เรียกอีกชื่อว่า หมู่บ้านหล่อโย ปัจจุบันมีชาวบ้านอาศัยอยู่ไม่ถึง 100 หลังคาเรือน ซึ่งผู้นำชุมชนที่เติบโตมาจากที่นี่ ก็เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงพลิกหมู่

ครูสอนประวัติศาสตร์ชาวฝรั่งเศสถ่ายทอดจินตนาการสุดปังผ่านภาพถ่าย ยอดฟอล IG ทะลุ 1 แสนแล้ว!!

22 ก.พ. 2560 | 80,900 views คงมีใครหลายคนที่ชอบคิดชอบจินตนาการอะไรอยู่ในหัว บางครั้งคิดเองขำเองจนถูกมองเหมือนเป็นคนบ้า แต่อธิบายสิ่งที่คิดไปก็ไม่มีใครเข้าใจ François Dourlen อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ ชาวฝรั่งเศสคนนี้ ก็เป็นแบบนั้น แต่วันหนึ่งเขาก็หาทางที่จะบอกคนอื่นว่าตอนนี้ในหัว

เศร้า! ฝูงสุนัขจรจัดไม่ยอมทิ้งเพื่อนที่ถูกรถชนตายบนมอเตอร์เวย์เมืองจีน แถมช่วยกันลากมาข้างทาง

22 ก.พ. 2560 | 103,285 views สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์สะเทือนใจแต่แสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างสัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์อย่างสุนัข หลังไม่ยอมทอดทิ้งเพื่อนรักที่ถูกรถบรรทุกพุ่งชนจนตาย กล้องวงจรปิดเผยภาพเหตุการณ์ตั้งแต่ ฝูงสุนัขเร่ร่อ

เผยคลิปอุทาหรณ์ หนุ่มเมาหนักเดินโซเซก่อนเสียหลักล้มกองกับพื้นห้องน้ำผับ ยังไม่ได้ทันได้ปลดทุกข์

21 ก.พ. 2560 | 8,518 views สำนัก mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอเของชายหนุ่มคนหนึ่งหลังดื่มหนักจนไม่สามารถจะทรงตัวได้ ขณะไปเข้าห้องน้ำภายในผับเพื่อทำธุระส่วนตัว คลิปความยาวประมาณ 1 นาที แสดงภาพของชายหนุ่มที่อยู่ในอาการมึนเมาพยายามทรงตัวให้ยืนปัสสาวะตรงโถ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย

เผยภาพระทึก ไฟลุกไหม้รถซูเปอร์คาร์หรู มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท กลางถนนที่อังกฤษ

21 ก.พ. 2560 | 56,525 views สำนักข่าว metro เผยแพร่ภาพระทึกขวัญ ขณะไฟลุกไหม้รถซูเปอร์คาร์หรู แมคลาเรน (McLaren) รุ่น 650S Spider ซึ่งคิดเป็นเงินไทยมีมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท บนถนนสายหนึ่งในเมืองลิงคอล์น ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยที่หญิงสาวเจ้าของรถสามารถหนีรอดออกมาได้อย่าง

น่าสงสาร สุนัขถูกเจ้าของละเลยขนรุงรังเป็นสังกะตัง แถมเอ็กซเรย์พบนิ่วในกระเพาะปัสสาวะกว่า 200 ก้อน

21 ก.พ. 2560 | 9,192 views สำนักข่าว metro รายงานข่าวของ เจ้าทาวเซอร์ สุนัขเคราะห์ร้ายเพศเมีย อายุ 11 ปี ที่ถูกเจ้าของละเลยจนได้รับความทุกข์ทรมานจากขนยาวรุงรังที่จับตัวเป็นก้อน สังกะตัง เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต ทั้งไม่สามารถปลดทุกข์ , บดบังการมองเห็น และเดินไม่สะดวกเนื่องจากมีปั

คลิปตำนานปืนใหญ่ท้าดวลจุดโทษผู้รักษาประตูร่างท้วมจากนอกลีก โหมโรงก่อนเกมเอฟเอคัพ

21 ก.พ. 2560 | 41,804 views ผลจะเป็นอย่างไร เมื่อเอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ท้าดวลจุดโทษตัวต่อตัวกับ เวย์น ชอว์ ผู้รักษาประตูร่างท้วมจากทีมซัตตัน ยูไนเต็ด ทีมจากนอกลีกที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลก ด้วยรูปร่างที่ตุ้ยนุ้ย ซึ่งชอว์มีน้ำหนักตัวถึง 127 กิโลกรัม

ไม่ขาย! บิ๊กท็อป ปฏิเสธข่าวลือขาย ชัปปุยส์ ให้เมืองทองฯ

21 ก.พ. 2560 | 56,818 views จากการที่สารัช อยู่เย็น กองกลางของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหัก และส่อจะต้องพักยาวไปจนจบฤดูกาล ทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่า ทางกิเลนผยองได้มองหาตัวแทนที่จะมาแทนสารัช สื่อหลายสำนักจึงจับตามองไปที่ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์ลูกครึ่งจากสุพรรณบ

กรรมสนองทันตา? ตร.สหรัฐฯ รวบโจรฉกเงินบริจาค ผงะหน้าเพิ่งถูกไฟคลอกเป็นแผลฉกรรจ์

20 ก.พ. 2560 | 203,414 views สำนักข่าว metro รายงานข่าวของ Zachary Allen Shultz ชายวัย 25 ปี ผู้ต้องหาขโมยเงินจากขวดบริจาคเพื่อซื้อของเล่นให้เด็กด้อยโอกาส ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะที่เขากำลังก่อเหตุไ

น่าสงสาร พบกองทัพลูกเจี๊ยบนับพันตัวถูกทิ้งปริศนาที่อังกฤษ ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น

20 ก.พ. 2560 | 299,958 views สำนักข่าว metro เผยแพร่ภาพน่าสงสารของฝูงลูกเจี๊ยบจำนวนมากถึง 1,000 ตัว หลังถูกคนนำมาทิ้งไว้ในทุ่งหญ้าร้างในเมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ ก่อนจะมีพลเมืองดีบังเอิญมาพบเข้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา IFrame องค์กรพิทักษ์สัตว์ของอังกฤษ (RSPCA) ได้เข้า

    ข่าวทั้งหมด 2382 ข่าว 199 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last

รายการทีวีล่าสุด

รายการแนะนำ