“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนบินไปเที่ยวฟรี กับ “อันซีน” โลก

วันที่โพส
จำนวนผู้เข้าชม
100 ครั้ง

แชร์โพสนี้

95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” จัดกิจกรรม “ฮิตซ์ อันซีน”(HitZ Unseen) ชวนออกไปดูโลกกว้าง ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี กับสายการบิน Thai Smile เพราะทุกการเดินทางของคุณจะมีแต่รอยยิ้ม ที่มีเส้นทางการบิน Unseen มากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ เพียงแค่โพสต์รูปสถานที่ที่อยากไป พร้อมบอกเหตุผลปังๆ ผ่านทาง Instagram ติดแฮชแท็ก #HitZUnseen และเปิดเป็น Public ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฟรี 2 ที่นั่ง  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 และสามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทุกวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.virginhitz.com

“ดีเจบูม-สุภาพร” กล่าวว่า “แฟนๆคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” เตรียมแพ็คกระเป๋า สะพายกล้องกันให้พร้อมเลยนะคะ เพราะเรามีกิจกรรมดีๆที่ห้ามพลาดมาให้ร่วมสนุก กับกิจกรรม “ฮิตซ์ อันซีน”(HitZ Unseen) แจกตั๋วเครื่องบินฟรีไปดู Unseen โลก ใครที่อยากเป็นผู้โชคดี ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฟรี2 ที่นั่ง  ร่วมสนุกเข้ามาง่ายมาก แค่โพสต์รูปสถานที่ที่อยากไป ลงในไอจี พร้อมบอกเหตุผลมาด้วยนะคะ  โพสต์มาเยอะๆเลย ยิ่งโพสต์มาก ยิ่งมีสิทธิ์มากค่ะ  ติดตามกติกาได้ที่  “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์”  และwww.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ จ้า แล้วออกไปเที่ยวเติมพลังให้ชีวิตกันค่ะ”

สามารถติดตามรายละเอียดกติกาและตัวสะกดแฮชแท็คที่ถูกต้องเพิ่มเติมได้ที่ virginhitz.com ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitzและ ติดตามLINE TV : 95.5 Virgin HitZ