เสน่ห์กีฬา | กีฬานักเรียนฤดูหนาว EP.3 | BECTERO.TV

แม้ต้องฝึกสกีบนหิมะท่ามกลางอุณหภูมิที่ติดลบ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเด็กไทยทั้ง 12 คน เพราะมีพี่มรรค และ พี่คาเรน จันเหลือง นักสกีรุ่นพี่ที่เป็นไอดอลมาเป็นโค้ชให้ ซึ่งทั้งคู่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องๆมีทักษะที่ดีเยี่ยม เรียนรู้ และพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว แม้จะเป็นการเล่นสกีบนหิมะเป็นครั้งแรกก็ตาม

เสน่ห์กีฬา | BMX Flatland EP.4 | BECTERO.TV

กีฬา BMX FLATLAND เป็นกีฬาที่ผู้เล่นต้องฝึกฝนอย่างหนัก อย่าง 'ตูน' ภาคภูมิ ภู่สอาด ต้องฝึกฝนนานกว่า 10 ปี ถึงจะได้รับตำแหน่ง Best Trick ประจำปี 2017 ในงาน Voodoo Jam Final ที่รวบรวมนักแข่งเก่งๆจากทั่วโลก ซึ่งเขาต้องซุ่มซ้อมอยู่กว่า 6 เดือนเพื่อโชว์สกิลลับนี้ให้ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลก...

เสน่ห์กีฬา | BMX Flatland EP.3 | BECTERO.TV

การเป็นนักกีฬาทีมชาตินั้น จำเป็นต้องมีระเบียบวินัย และต้องฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ แต่สำหรับกีฬา BMX FLATLAND นั้นเป็นกีฬาที่จำเป็นต้องอาศัยการฝึกซ้อมด้วยตัวเอง สำหรับพี่ตูน ภาคภูมิ ภู่สอาด ต้องฝึกฝนตัวเองแบบไหน และต้องมีวิธีคิดเกี่ยวกับเล่นกีฬาชนิดนี้อย่างไร ถึงทำให้เขาประสบความสำเร็จได้

ชมมากที่สุด

คุยอย่างกูรู | คุยหลังเกมไทยเชือดจีน ศึกไชน่า คัพ 2019 | BECTERO.TV

ช่วงที่ 1 หลังเกม จีน vs ไทย ไชน่า คัพ 2019 ช่วงที่ 2 จีนแบนยาว 'ฟูหมิง' ช่วงที่ 3 หมากฝรั่ง เซอร์ อเล็กซ์ ช่วงที่ 4 มูริญโญ่รอคุมทีมซัมเมอร์นี้ ช่วงที่ 5 ป็อกบาทำแหวนแจกเพื่อน

สตูอานี่-โกเมซ นำทัพอุรุกวัยฟัดอุซเบ ไชน่าคัพ,อังกฤษ งานยากรับมือ เช็ก ยูโร 2020 รอบคัดเลือก โปรแกรมฟุตบอลคืนนี้ 22 มี.ค.62

อุรุกวัย ชุดนี้ไม่เรียก 2 ตัวเก่งอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ และ เอดินสัน คาวานี่ มาเนื่องด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บ ดังนั้นวันนี้ความหวังในแนวรุกจะเป็นหน้าที่ของ คริสเตียน สตูอานี่ และ มักซี่ โกเมซ ส่วนแดนกลางน่าจะต้องพึ่งพา มาติอัส เวชิโน่ และ ลูคัส ตอร์รร่า วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม...

เพชรสุรินทร์ บ้านแรมบ้า vs เพชรลือชัย ศิษย์ผู้กองอ๋อย มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62

เพชรสุรินทร์ บ้านแรมบ้า (แดง) vs เพชรลือชัย ศิษย์ผู้กองอ๋อย (น้ำเงิน) มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62 สำหรับคู่สุดท้ายปิดรายการ พบกันที่พิกัดน้ำหนัก 96 ปอนด์ เป็นมวยรุ่นเล็กดาวรุ่งกันทั้งคู่ แต่ถึงแม้จะเป็นมวยเด็ก มวยรุ่นเล็ก แต่ก็ชกสนุกไม่แพ้พี่ๆ ไล่ชกกันชนิดที่ว่า เปิดหน้า สาดอาวุธกันดุเด็ดเผ็ดมันส์ แฟนมวยส่งเสียเชียร์กึกก้อง จบยกที่...

เจอาร์ ไกรเดชา vs เหนือเพชร บ้านสวนฟรุ๊ตกาเด้นท์ มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62

เจอาร์ ไกรเดชา (แดง) vs เหนือเพชร บ้านสวนฟรุ๊ตกาเด้นท์ (น้ำเงิน) มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62 สำหรับคู่นี้พบกันที่พิกัด 122 ปอนด์เท่ากัน โดยคู่นี้ชกกันมันส์ตั้งแต่ชกแรก เปิดมาก็ดาหน้าประชันอาวุธกันไม่หยุดหย่อน ชนิดที่ว่าแฟนมวยในสนามนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ จบยกที่ 2 เจอาร์ ไกรเดชา ดูท่าจะหวานอมขมกลืน เมื่อโดนทั้งหมัดชุด ทั้งแข้งขวาตัดลำตัว...

โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป vs เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62

โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป (แดง) vs เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ (น้ำเงิน) มวยไทยราชดำเนิน ศึกเพชรยินดี 21 มี.ค. 62 คู่เอกนำรายการ ขุนเข่าครีมล็อค โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป มุมแดง วันนี้ต่อน้ำหนักให้ เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ ถึง 2.5 ปอนด์ ชกในพิกัด 117.5-120...