News

เสน่กีฬา 11 พ.ย. 61 ตอน 12 ตัวแทนเยาวชนไทย สู่การแข่งขันกีฬานักเรียนฤดูหนาว

เสน่ห์กีฬาวันนี้ เราจะไปพูดคุยกับน้องๆเยาวชนนักกีฬาโรลเลอร์สกี ที่ชนะการแข่งขันและได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งกีฬานักเรียนฤดูหนาวที่รัสเซีย และได้จะไปเก็บตัวฝึกซ้อมกับ มรรค และ คาเรน จันเหลือง นักกีฬาสกีครอสคันทรี่ ทีมชาติไทยที่เคยเข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวที่เกาหลีใต้ เป็นโค้ชให้ตลอดระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งประเทศไทยอาจจะเป็นประเทศแรกๆ ในกลุ่มประเทศไม่มีหิมะ ที่จะส่งเสริมเด็กเยาวชนไทยแท้ๆ ที่ศึกษาและอาศัยอยู่ในไทย ไปร่วมแข่งขันกีฬาสกีครอสคันทรี่ ในรายการกีฬานักเรียนฤดูหนาวที่ประเทศรัสเซีย

เสน่ห์กีฬา 21 ต.ค. 61 ตอน เรียนคาราเต้พื้นฐาน กับ ‘น้องน้ำผึ้ง’ นักกีฬาคาราเต้โด เหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์ 2018

เสน่ห์กีฬา วันนี้เราจะพาท่านผู้ชมมาเรียนรู้ทักษะการต่อสู้ป้องกันตัว กับกีฬาคาราเต้โด หรือ คาราเต้ร่ายรำ กับ 'น้องน้ำผึ้ง' นักกีฬาคาราเต้โด เหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์ 2018 ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งเหนื่อยทั้งสนุก

เสน่ห์กีฬา 20 ต.ค. 61 ตอน ชมลีลาคาราเต้ร่ายรำที่ทั้งสวยทั้งดุของ ‘น้องน้ำผึ้ง’ นักกีฬาคาราเต้โด เหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์ 2018

วันนี้เราจะพาท่านผู้ชมไปชมลีลาการร่ายรำของ 'น้องนำผึ้ง' นักกีฬาคาราเต้โด หรือ คาราเต้ร่ายรำ ดีกรีเหรียญทองแดง เอเชียนเกมส์ 2018 ที่ผ่านมา โดยก่อนที่จะสามารถร่ายรำได้ลีลาที่ทั้งสวยทั้งดุนั้น จะต้องฝึกฝนกันอยู่นาน สำหรับท่าร่ายรำของกีฬาคาราเต้โดนั้นมีอยู่กว่าร้อยท่า โดยจะไม่ร่ายรำซ้ำกันสำหรับการแข่งขัน เพื่อไม่ให้ผิดกติกา เพราะฉะนั้นนักกีฬาต้องฝึกหลายท่า เพื่อใช้สำหรับการแข่งขัน บางท่านั้นใช้เวลาร่ายรำนานกว่า 2 นาที ซึ่งต้องใช้พละกำลังเยอะมากเลยทีเดียว นอกจากนี้จะต้องชุดที่ใส่ในการแข่งขันก็จะต้องมีความหนา และคม เพราะเมื่อรวมกับความเร็วกับความแข็งแรงในการร่ายรำแล้วก็จะเกิดเสียงที่ไพเราะ ดูแข็งแรงมากยิ่้งขึ้นอีกด้วย

ชมมากที่สุด

ตัวอย่าง จ้าวสังเวียนมวยปล้ำ น้าติงรีเทิร์น 18 พ.ย. 61

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันรายการทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญีที่สุดของวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น กับรายการ G1 Climax ครั้งที่ 26 Block A ส่งตรงมาจากฮอกไกโด ระหว่าง Hiroshi Tanahashi vs SANADA (LIJ) 

โคตรเซอร์ไพรส์แฟนมวย ศึกเพชรยินดี + ONE Championship วันเกิดราชดำเนิน !!!

หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้รับความไว้วางใจให้จัดศึกวันสถาปนาเวทีมวยราชดำเนิน ในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยล่าสุด "โบ๊ท" เผยตนเองได้มีการพูดคุยกับ คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง บอสใหญ่ ศึก One Championship ในการจัดมวยนัดยิ่งใหญ่นัดนี้ซึ่งทาง ชาตรี เผยพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ทำให้ตนเองดีใจเป็นอย่างมาก โดยจะใช้ชื่อศึกเพชรยินดี× One Championship...

สุดเศร้า! นักมวยเด็ก ชกจนเลือดคลั่งในสมองดับ

เผยนาทีชีวิต มวยเด็ก “เพชรมงคล ป.พีณภัทร”ถูกน็อกกลางเวทีเลือดคั่งในสมองเสียชีวิต หลังชกมวยหาเลี้ยงครอบครัว  มีการเปิดเผยคลิปให้เห็นนาทีที่โดนชกน็อก ซึ่งพบว่า เด็กทั้งสองคนชกแบบมวยไทย คือ ไม่มีการใส่เครื่องป้องกันใดๆ กลายเป็นเรื่องสะเทือนใจ ซึ่งพบว่า คนในวงการมวย ได้ระดมกันช่วยเหลือญาติของเพชรมงคล ป.พีณภัทร ด้วยการประมูลกางเกงมวยเพื่อหาเงินช่วยครอบครัวอีกทาง https://www.youtube.com/watch?v=o5izMBasPkk โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ขอบคุณคลิปจาก You Like Muay Thai

ตูน บอดี้สแลม ร่วมงานภูเก็ตธอน 2018

ตูน บอดี้สแลม ร่วมวิ่งกับชาวภูเก็ต บริเวณสวนสาธารณะสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต ในงาน ภูเก็ตธอน 2018  ภายหลังการรับมอบเงินบริจาค โครงการ ก้าว × ภูเก็ตธอน จำนวนเงิน 1,000,000 บาท ซึ่งการวิ่งครั้งนี้เป็นระยะทาง 2.2 กิโลเมตร ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากชาวภูเก็ตและนักวิ่งภูเก็ตธอน  ตลอดเส้นทางวิ่งกว่า 2,000 คน ที่มารอคอยให้กำลังใจ ขอบคุณเพจ Phukethon

ผลฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 (12พ.ย.61)

ผลฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 (12พ.ย.61) มาเลเซีย 3-1 ลาว เมียนมา 4-1 กัมพูชา