เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นสมัยโครยอ Hae Soo หญิงสาวอายุ 25 ปี จากยุคปัจจุบันได้เดินทางย้อนเวลากลับไปยังสมัยราชวงศ์โครยอ และติดอยู่ที่แห่งนั้น ภายใต้ความขัดแย้งและการต่อสู้ระหว่างองค์ชาย ที่แห่งนั้นเธอตกหลุมรักองค์ชาย Wang So ผู้ที่ทุกคนหวาดกลัว แต่ไม่เพียงแค่นั้น เหล่าองค์ชายต่างก็หลงรักเธอผู้ซึ่งมีความสดใสและสนุกสนาน

ชมย้อนหลัง ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ซับไทย

video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 1) ซับไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 1) ซับไทย เรื่องย่อละคร                 หลังจากโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้าย ๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าที่สวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย และความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างของโกฮาจิน กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา เพราะโกฮาจินในร่างของแฮซูไม่มีความทรงจำของผู้หญิงที่ชื่อแฮซูหลงเหลืออยู่เลย ทำให้โกฮาจินต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่ออยู่ในสมัยอดีตให้ได้ แฮซูได้พบกับองค์ชายวังโซ และเริ่มเกิดความรู้สึกดี ๆ กับองค์ชาย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง การแย่งชิงราชบัลลังก์ที่เกิดขึ้นในวังหลวง ทางด้านวังโซก็มีความรู้สึกดีดีกับแฮซู...
video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 2) ซับไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 2) ซับไทย เรื่องย่อละคร                 หลังจากโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้าย ๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าที่สวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย และความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างของโกฮาจิน กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา เพราะโกฮาจินในร่างของแฮซูไม่มีความทรงจำของผู้หญิงที่ชื่อแฮซูหลงเหลืออยู่เลย ทำให้โกฮาจินต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่ออยู่ในสมัยอดีตให้ได้ แฮซูได้พบกับองค์ชายวังโซ และเริ่มเกิดความรู้สึกดี ๆ กับองค์ชาย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง การแย่งชิงราชบัลลังก์ที่เกิดขึ้นในวังหลวง ทางด้านวังโซก็มีความรู้สึกดีดีกับแฮซู...
MOON LOVERS EP.3video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 3) ซับไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 3) ซับไทย เรื่องย่อละคร                 หลังจากโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้าย ๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าที่สวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย และความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างของโกฮาจิน กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา เพราะโกฮาจินในร่างของแฮซูไม่มีความทรงจำของผู้หญิงที่ชื่อแฮซูหลงเหลืออยู่เลย ทำให้โกฮาจินต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่ออยู่ในสมัยอดีตให้ได้ แฮซูได้พบกับองค์ชายวังโซ และเริ่มเกิดความรู้สึกดี ๆ กับองค์ชาย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง การแย่งชิงราชบัลลังก์ที่เกิดขึ้นในวังหลวง ทางด้านวังโซก็มีความรู้สึกดีดีกับแฮซู...

ชมย้อนหลัง ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ พากย์ไทย

video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 1) พากย์ไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 1) พากย์ไทย
video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 2) พากย์ไทย

  ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 2) พากย์ไทย  
MOON LOVERS EP.3video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 3) พากย์ไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 3) พากย์ไทย 
MOON LOVERS EP.4video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 4) พากย์ไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 4) พากย์ไทย
video

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ : MOON LOVERS SCARLET HEART RYEO (ตอนที่ 5) พากย์ไทย

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (ตอนที่ 5) พากย์ไทย  

ไฮไลท์

แนะนำ