แชร์โพสนี้

จากกรณีพบศพ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือน้องน้ำ อายุ 16 ปี ถูกฆ่าแล้วฝังดินอำพรางนาน 5 ปี จนมีการสืบสวนจับกุม น.ส.กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือโมนา อายุ 45 ปี อดีตนายจ้างของน้องน้ำ ซึ่งเบื้องต้นสารภาพว่าทุบตีจริง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงเสียชีวิต ก่อนจะได้รับการประกันตัวออกไปนั้น

ความคืบหน้าทางคดีล่าสุด พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอผลตรวจหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ ที่เก็บได้จากจุดที่ขุดพบศพของน้องน้ำ เช่น ผ้าขาวห่อศพ และถุงดำ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกำลังใช้เทคนิคเพื่อตรวจหาลายนิ้วมือแฝงจากหลักฐานที่เก็บได้ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม นอกจากนี้ ยังต้องรอผลการตรวจพิสูจน์โครงกระดูกของผู้เสียชีวิตที่กรามด้านซ้าย และบริเวณซี่โครงด้านขวาที่หัก ว่าเกิดจากสาเหตุใด และรอยหักดังกล่าว เกิดขึ้นก่อนหรือหลังการเสียชีวิต ซึ่งเมื่อผลตรวจทั้งหมดออกมาแล้ว รูปคดีก็จะมีความชัดเจนมากขึ้น

อย่างไรก็ตามจากคำให้การของน.ส.กฤษณา ที่ให้การซัดทอดไปยัง น.ส.ปรารถนา สาวทอมคนสนิทว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายร่างกายน้องน้ำจนเสียชีวิตนั้น โดยเรื่องดังกล่าวมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่เคยนำตัวน.ส.ปราถนามาสอบปากคำก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งก็ให้การซัดทอดไปยังน.ส.กฤษณา ว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายน้องน้ำจนเสียชีวิตตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วด้วย

 

ด้านแม่ของน้องน้ำ ระบุถูกโทรศัพท์ข่มขู่ รวมถึงผู้ที่จะให้เบาะแสหรือเป็นพยานด้วย ทำให้ขณะนี้แม่ของน้องน้ำหวาดกลัว ต้องอยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณา

ข่าววันใหม่
  • ให้คุณทันข่าว ทันกระแส ทันที ในครอบครัว
  • ช่อง3 : HD 33
  • วันเเละเวลาออกอากาศ : จ.-ศ. เวลา 05.55 – 02.15 น. เเละ ส.-อา.เวลา 01.10-02.15 น.